Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ điện

0
401

 

Hiện nay tủ điện trở nên phổ biến và hiệu quả trong việc lắp đặt cho công trình. Ngoài chất lượng và công dụng của tủ chắc chắn bạn cũng sẽ tìm hiểu về giá tủ điện đúng không? Cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ điện nhé!

  1. Công năng của tủ điện phân phối

Tủ điện phân phối dùng để lắp đặt các thiết bị điện bên trong. Các thiết bị này có tác dụng đóng cắt dòng điện, phân phối điện sử dụng, tủ điện phân phối đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng và các thiết bị bên trong, giảm tai nạn và thiệt hại về điện.

  1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ điện

Công ty sản xuất vỏ tủ điện: Đây là yếu tố then chốt của sự khác nhau về báo giá vỏ tủ điện. Mỗi đơn vị sản xuất thì sẽ có mức báo giá khác nhau. Công ty lớn quy mô sản xuất rộng rãi thì thường sẽ cân nhắc được giá thành hợp lý hơn so với những công ty sản xuất thủ công nhỏ lẻ. Quý khách hàng chọn mua sản phẩm hãy cân nhắc thận trọng tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá thành lại đắt đỏ.

Tủ Điện E.Nhất | Tủ Phân Phối, Tủ Điều Khiển, Vỏ Tủ Điện

Kích thước vỏ tủ điện: Đối với những sản phẩm vỏ tủ điện có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao và ngược lại. Do quá trình sản xuất nếu những sản phẩm kích thước lớn thì sẽ tiêu tốn nhiều vật liệu cũng như nhân công sản xuất hơn.

Chất liệu làm nên vỏ tủ điện: Những vật liệu cao cấp có nhiều ưu điểm thường sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng tốt vì thế giá thành sẽ cao hơn những sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu thông thường.

Mẫu mã vỏ tủ điện: Đối với những sản phẩm vỏ tủ điện có mẫu mã đẹp cùng với thiết kế khoa học tinh xảo bao giờ cũng có giá cao hơn những sản phẩm thông thường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.
Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.
Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.
PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.