Giới thiệu 1 số cái bơm nước hỏa tiễn của công ty DONGYIN

0
214

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều chẳng còn xa lạ nữa. trong ngành nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể giới thiệu tới bạn Một số mẫu máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

máy bơm hỏa tiễn thường hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy sẽ hút nước ở cách đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài nhỏ dễ cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & những ưu điểm như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất bơm nước hỏa tiễn, & trong số đó, có các hãng sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như Hùng Phát, DOYIN, HUPA,…

1. bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm nước hỏa tiễn DY

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn nhiều chủng loại về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người sử dụng khác nhau.

những sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN thường hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm xài sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người dùng trong.

2. máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc dien chim DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường xài inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường những thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa nhiều chủng loại hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có khả năng thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINkinh doanh những sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng máy bơm gia dụng thuộc các dòng bơm nước hỏa tiễn phổ biến của DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành phát triển, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể làm tốt chọn lọc bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.