Giữa cơn khủng hoảng, công ty cần sa của huyền thoại quyền Anh tài trợ cho Everton

0
375

Đang trải qua những tháng ngày khủng hoảng do Covid-19 gây ra thì CLB Everton nhận tin vui khi Công ty Swissx của huyền thoại quyền Anh Mike Tyson đứng ra tài trợ áo đấu cho mình. Theo tin từ bongda123.com/kien-thuc-bong-da/ chuyên trang bóng đá.

Sau khi từ bỏ sự nghiệp quyền Anh, Mike Tyson đã kết hợp với một tỷ phú Hy Lạp Alki David để thành lập một công ty chuyên chiết suất cần sa. Để tạo nên thương hiệu, Swissx không ngần ngại vung tiền vào Premier league để quảng bá thương hiệu.

Tiết lộ trên Insider, công ty Swissz đang muốn tài trợ áo đấu cho CLB Everton.

“Chúng tôi đã liên hệ Everton để tài trợ áo đấu của họ. Họ đã gửi mẫu kèm logo màu xanh của Swissx trước ngực. Và có vẻ thiết kế áo này thật sự rất đẹp.

Khi nhắc đến Premier League họ sẽ nghĩ ngay đến những đội bóng áo đỏ là Man Utd và Liverpool. Thế nhưng với tôi lại yêu thích màu xanh. Vì vậy tôi chọn Everton để tài trợ. Tỷ phú Alki David cho hay.

Được biết tỷ phú người Hy Lạp này đã hâm mộ Everton từ rất lâu. Theo Insider, tỷ phú người Hy Lạp vẫn đang tiếp tục đàm phán và chờ The Toffees cung cấp đầy đủ thông tin.

Trước đó, cũng xuất hiện nhiều thông tin rằng Swissz muốn mua lại SVĐ Camp Nou của Barcelona. Thế nhưng có vẻ đội bóng xứ Catalan lại không hề bận tâm đến cần sa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.