Guardiola nói rằng Sancho không muốn tham gia thử thách tại Man City

0
91

Cậu thiếu niên đã gây ấn tượng với Borussia Dortmund sau khi quyết định rời Anh để tìm kiếm thêm thời gian chơi bóng

Pep Guardiola đã nói rằng ngôi sao của Borussia Dortmund, Jadon Sancho đã quyết định không tham gia thử thách tại Manchester City khi k8pro rời câu lạc bộ Premier League.

Sancho đã chọn không ký hợp đồng mới với các nhà vô địch Premier League trị vì và thay vào đó, hướng đến Bundesliga vào tháng 8 năm 2017 với mức phí 8 triệu bảng được báo cáo.

Jadon Sancho

Sau 12 lần ra sân ở mùa giải đầu tiên, cậu thiếu niên này đã trở thành thành phần chủ chốt của đội bóng Lucien Favre trong mùa giải 2018-19, giúp Dortmund trở thành ứng cử viên vô địch ở Đức.

Hình thức câu lạc bộ của anh ấy đã dẫn đến sự công nhận quốc tế với Anh vào cuối năm ngoái, khen thưởng cho quyết định của anh ấy không tham gia ngam gai “thử thách” cạnh tranh cho những phút đầu tiên ở City, theo Pep Guardiola.

“Tôi không biết. Anh ấy không muốn thực hiện thử thách này, cơ hội này để khám phá nếu anh ấy có thể,” Guardiola nói với truyền thông.

“Anh ấy quyết định đến đó. Vì vậy, nó hoàn hảo. Mọi việc suôn sẻ và chúc mừng những gì anh ấy đang làm.

“Anh ấy đang làm một màn trình diễn đáng kinh ngạc. Anh ấy đã làm điều đó cực kỳ tốt trong mùa giải này. Điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải này [tại Thành phố]? Tôi không biết.

“Một lần nữa, với các cầu thủ, điều đó phụ thuộc vào họ và những gì họ làm trên sân.”

Trong khi Sancho quyết định đi tiếp, cầu thủ trẻ Phil Foden vẫn ở sân vận động Etihad và đã có một vai trò lớn hơn trong mùa giải này.

Foden đã ghi bàn thắng Champions League đầu tiên trong trận đấu với Schalke 7-0 hồi giữa tuần nhưng Guardiola rất muốn làm dịu những kỳ vọng xung quanh cầu thủ 18 tuổi này.

“Tất nhiên, anh ấy có thể chơi nhiều phút hơn, nhưng anh ấy có thể chơi ít hơn. Chúng tôi không thể quên anh ấy 18 tuổi và đó là mùa đầu tiên anh ấy chơi những phút đáng kinh ngạc ở đội một”, Guardiola nói.

“Anh ấy đã chơi ở bán kết EFL Cup, trong các cuộc thi mà bình thường bạn không thể mạo hiểm. Anh ấy đã chơi Premier League khi vẫn còn rất nhiều trận đấu. Anh ấy đã chơi những trận quan trọng. Anh ấy đã chơi Community Shield. đã chơi rất nhiều phút và anh ấy sẽ chơi nhiều hơn trong tương lai.

“Quá trình phải bình tĩnh. Có bao nhiêu cầu thủ trẻ ngay lập tức đến đội quốc tế và sau đó biến mất khỏi bản đồ? Chúng tôi muốn anh ấy ở lại 10 mùa hoặc 11 hoặc 12 với chúng tôi, chơi thường xuyên và mỗi mùa anh ấy sẽ mạnh hơn và mạnh mẽ hơn.

“Anh ấy là một tài năng đáng kinh ngạc nhưng anh ấy vẫn còn rất nhiều điều cần cải thiện. Thật đơn giản với tuổi của anh ấy. Ở tuổi anh ấy cần thời gian để phát triển và được tạo ra. Anh ấy 18 tuổi. Điều quan trọng là anh ấy biết mình có thể chơi với chúng tôi và anh ấy biết rằng chúng tôi có thể tin tưởng anh ấy. Đó là điều quan trọng nhất. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.