Oxlade-Chamberlain xác nhận bỏ lỡ World Cup với chấn thương dây chằng đầu gối

0
172

Tiền vệ người Anh sẽ không thi đấu ở Nga sau khi bị chấn thương trong trận gặp Champions League hôm thứ Ba trước Roma

Liverpool đã thông báo fun120 rằng Alex Oxlade-Chamberlain sẽ bỏ lỡ World Cup 2018 với chấn thương dây chằng đầu gối.

Tiền vệ người Anh bị chấn thương trong chiến thắng 5-2 của Champions League của Liverpool trước Roma hôm thứ Ba.

Oxlade-Chamberlain

“Mức độ của chấn thương có nghĩa là Oxlade-Chamberlain được thiết lập để bỏ lỡ phần còn lại của chiến dịch cho Liverpool, k8pro cũng như trận chung kết World Cup ở Nga với Anh,” một tuyên bố từ Liverpool đọc.

Tin tức là một cú đánh cay đắng cho cầu thủ 24 tuổi, người đang tận hưởng một nửa thứ hai mạnh mẽ của mùa giải với Quỷ Đỏ.

Ngoài World Cup, Oxlade-Chamberlain cũng sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải của Liverpool, Fb88 bao gồm trận lượt về của trận bán kết Champions League vào tuần tới tại Rome, cũng như trận chung kết tiềm năng vào ngày 26 tháng Năm.

Chỉ sau 18 phút trận đấu hôm thứ Ba, Oxlade-Chamberlain bị buộc phải rời sân sau khi bắt đầu trận đấu trong khi cố gắng vượt qua thách thức.

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp, thừa nhận chấn thương không có vẻ tốt sau trận đấu, nói với BT Sport: “Oxlade-Chamberlain có lẽ là một chấn thương thực sự tồi tệ”.

Hôm thứ Tư, Quỷ Đỏ đã không xác nhận tiền vệ này dự kiến ​​sẽ ra ngoài bao lâu, chỉ nói rằng “không có khoảng thời gian cụ thể nào được đặt khi anh ấy trở lại hành động ở giai đoạn này.”

Sau khi chấn thương đã được xác nhận, Oxlade-Chamberlain đã lên Twitter để nói rằng ông “hoàn toàn bị tàn phá” để bỏ lỡ câu lạc bộ và quốc gia.

“Hoàn toàn bị tàn phá khi đã nhận chấn thương này vào một thời điểm quan trọng như vậy trong mùa giải,” ông viết.

“Gutted tôi sẽ không thể chơi bất kỳ phần nào nữa trong trận đấu Champions League của chúng tôi cho Liverpool, và cũng là World Cup với nước Anh. Nhưng bây giờ tất cả là về hỗ trợ các chàng trai và đứng sau họ.”

Oxlade-Chamberlain đã bắt đầu cả hai trận giao hữu tháng 3 của Anh với Hà Lan và Italia, và xếp hàng với vai trò của Gareth Southgate ở Nga mùa hè này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.