Pogba biết giá trị bản thân ‘ăn đứt’ Mourinho tại Man Utd

0
76

Câu chuyện về những mâu thuẫn giữa Pogba và Mourinho đã được truyền thông nhắc đến trong gần 1 năm nay. Mọi chuyện bắt đầu từ việc tiền vệ người Pháp cảm thấy bị gò bó với chiến thuật quá thực dụng của Mourinho.

Pogba biết giá trị bản thân 'ăn đứt' Mourinho tại Man Utd - Bóng Đá

 Pogba tin rằng Man Utd sẽ chọn mình, thay vì Mourinho.

Cụ thể Pogba muốn được thi đấu tự do và được tham gia tấn công nhiều hơn, còn Mourinho thì luôn yêu cầu tiền vệ người Pháp phải tập trung hỗ trợ phòng ngự. Cũng vì những bất đồng này, Pobga đã thi đấu khá vật vờ trong nửa năm trở lại đây, hình ảnh hoàn toàn khác biệt khi anh thi đấu trong màu áo tuyển Pháp.

Sở dĩ Pogba công khai chống lại Mourinho một phần cũng vì anh biết được giá trị của mình đối với lãnh đạo Quỷ Đỏ. Cụ thể chia sẻ của nhà báo Gabriele Marcotti thì: “Pogba hoàn toàn hiểu rõ rằng, nếu BLĐ Quỷ đỏ phải lựa chọn, họ chắc chắn sẽ chọn Pogba.

“Pogba cũng biết rõ là lúc này không có CLB nào sẵn sàng ký hợp đồng với cậu ấy. Ngoài ra, TTCN cũng đã kết thúc. Sẽ rất ít có đội bóng nào chịu bỏ ra 1 khoản tiền lớn để mua 1 ngôi sao ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.”

“Chúng ta sẽ phải chờ đợi trong vài tháng tới, liệu có biến chuyển nào xảy ra không. Theo tôi, ý của Pogba muốn chờ tình hình trong thời gian tới liệu có cải thiện hơn không rồi mới đưa ra quyết định về tương lai.”

Video tài năng của Pogba:

Kỳ Anh | 20:55 11/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.