Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis

0
153

Ban tổ chức sự kiện quốc tế Horasis 2018 tại Bình Dương vừa tổ chức tổ chức cuộc họp tổng kết để báo cáo công tác chuẩn bị. Tham dự có lãnh đạo tỉnh Bình Dương; ông Frank Jurgen Richter – Chủ tịch Horasis; lãnh đạo Công ty Becamex IDC và VSIP.

Theo báo cáo của ban tổ chức, đến nay, công tác chuẩn bị cho sự kiện Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis) năm 2018 tại Bình Dương đã hoàn thành như kế hoạch đề ra. Trong đó công tác gửi thư mời, hậu cần, đảm bảo an ninh trật tự, công tác y tế,… được tập trung triển khai. Nơi làm việc, nghỉ ngơi cho khách mời tham dự được chú trọng chuẩn bị chu đáo.

Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis - ảnh 1Lãnh đạo Bình Dương trao đổi công việc với Chủ tịch Horasis
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis - ảnh 2Nơi diễn ra sự kiện Horasis tại Bình Dương

Được biết, Horasis năm 2018 diễn ra từ ngày 25/11 đến 27/11/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương với sự tham dự của khoảng hơn 500 khách mời trong nước là lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố, tỉnh Bình Dương và lãnh đạo cấp cao một số doanh nghiệp lớn của Việt Nam; 400 khách mời quốc tế là chủ tịch, TGĐ, nhà sáng lập các tập đoàn kinh tế lớn đến từ hơn 60 quốc gia và một số chính khách, người đứng đầu các tổ chức quốc tế.

Các sự kiện chính của Diễn đàn được tổ chức trong 2 ngày (25 – 26/11/2018) theo hình thức diễn đàn kinh tế thế giới với: 4 Phiên họp toàn thể, 1 Phiên khai mạc và 36 Phiên đối thoại diễn ra song song. Trong đó, Phiên khai mạc sẽ diễn ra lúc 9h ngày 26/11/2018 và có 2 Phiên đặc biệt liên quan đến xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Dương. Các Phiên đối thoại sẽ diễn ra theo từng chuyên đề, với các bài tham luận và phát biểu của các diễn giả hàng đầu thế giới.

Hương Chi

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.