VietinBank tặng gói bảo hiểm sức khoẻ cho khách gửi tiền trị giá cao

0
122

Từ ngày 30/11/2018 đến 31/1/2019, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình ưu đãi “An tâm tích lũy hưởng sức khỏe vàng” dành cho khách hàng cá nhân mở mới sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn 1, 3 và 6 tháng trả lãi sau.

Khách hàng có số dư tiền gửi từ hai tỷ đồng trở lên sẽ được tặng tiền mua gói chăm sóc sức khỏe cho bản thân hoặc gia đình. Trong đó có gói bảo hiểm sức khỏe 5 triệu đồng và gói khám sức khỏe trị giá tới 30 triệu đồng. Với các gói này, khách hàng hưởng quyền lợi bảo hiểm và khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec tại Việt Nam và Bệnh viện Mount Elizabeth tại Singapore. Tổng trị giá bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng.

Chương trình tặng tiền mua gói sức khỏe VietinBank không giới hạn số lượng quà tặng và áp dụng theo từng món tiền gửi của khách hàng trong ngày. Vì vậy khách hàng có thể mua gói này cho bản thân hoặc cho người thân.

polyad

Thể lệ và quy định của chương trình ưu đãi “An tâm tích lũy hưởng sức khỏe vàng” cập nhật tại website. Hotline: 1900558868. Email: [email protected]

Ưu đãi “An tâm tích lũy hưởng sức khỏe vàng” là một trong những chương trình kích cầu VietinBank triển khai dịp cuối năm nhằm tăng thu hút khách hàng. Trước đó, VietinBank thường xuyên triển khai các hoạt động ưu đãi lãi suất, quà tặng… qua đó đẩy mạnh mảng bán lẻ.

Cuối tháng 11 vừa qua, tại lễ trao giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2018 -Vietnam Outstanding Banking Awards” diễn ra tại TP HCM, VietinBank được vinh danh ở hai hạng mục “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2018” và “Ngân hàng điện tử tiêu biểu 2018”.

Nam Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.